Heu College tổ chức Lễ khai giảng hệ đào tạo 2 bằng khóa học 2017-2019 tại Phúc Thọ

Hòa trong không khí của những ngày thu lịch sử, cùng với sự tưng bừng của một năm học mới trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa học 2017 – 2019 dành cho hệ đào tạo 2 bằng ở địa điểm liên kết Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Phúc Thọ vào lúc 8h30 sáng ngày 26/09/2017 tại Hội trường tầng 3, Cơ sở 2 Trung tâm GDNN-GDTX Phúc Thọ, Cụm 11, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, TP.Hà Nội.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018, ngày 26 tháng 9 năm 2017, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ đào tạo 2 bằng khóa học 2017-2019 ở địa điểm liên kết Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Phúc Thọ.

Nhà trường rất vinh dự đón tiếp các quý đại biểu, các vị khách quý của Ban lãnh đạo huyện Phúc Thọ đến dự và chia sẻ niềm vui ngày khai giảng khóa học mới.

Tham dự buổi lễ, có sự xuất hiện của Ban giám hiệu, ban lãnh đạo trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đồng Xuân Thắng – Trưởng phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Hữu Chiến – Trưởng phòng Hợp tác – Đầu tư, cô Đỗ Thị Ngọc – Trưởng phòng Hành chính nhân sự. Về phía TTGDNN-GDTX Phúc Thọ có sự xuất hiện của Giám đốc – Khuất Văn Học, Phó giám đốc – Phạm Thị Thu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, hội phụ huynh và toàn thể các em học sinh – sinh viên K16.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ của các em học sinh – sinh viên hệ trung cấp tại địa điểm liên kết Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Phúc Thọ thể hiện. Các tiết mục đã mang đến buổi lễ không khí trang trọng, hào hứng nhưng không kém phần sôi nổi, hấp dẫn.

Tại buổi Lễ, Thầy  Đồng  Xuân Thắng – Trưởng phòng Đào tạo đọc Quyết định trúng tuyển, tiếp đến là phần đọc diễn văn khai giảng, Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả đào tạo năm học 2016-2017, gửi lời chúc mừng và căn dặn tới các bạn học sinh – sinh viên K16 cố gắng học tập để đạt kết quả cao và tuyên bố Khai giảng khóa học 2017 – 2019. Cô nhấn mạnh, hơn 15 năm trưởng thành và phát triển của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại là một quá trình nỗ lực phấn đấu giảng dạy, học tập, hợp tác đào tạo và hợp tác doanh nghiệp của các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên của nhà trường với những thành tích rất đáng tự hào.

Cũng tại buổi lễ, đại diện TTGDNN-GDTX Phúc Thọ, ông Khuất Văn Học – Giám đốc Trung tâm đã có đôi lời chia sẻ phát biểu chúc mừng Nhà trường nhân dịp khai giảng khóa học mới. Trong bài phát biểu, ông nhấn mạnh, TTGDNN-GDTX Phúc Thọ tiếp tục phát triển các loại hình đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục, coi trọng việc dạy văn hóa gắn liền với dạy nghề.

Buổi lễ khai giảng nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ nhân viên và học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đồng thời thông qua Lễ khai giảng giúp cán bộ nhân viên và học sinh nhận thức sâu sắc về trách nhiệm, nghĩa vụ của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp thế hệ trẻ, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp.