HEU College chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường Trung cấp Công nghệ & Kinh tế Đối ngoại như rực rỡ hơn với những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc chân thành từ các thế hệ học sinh, sinh viên đã, đang học tập tại trường.

9h ngày 20/11/2017, chương trình chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại HEU College được bắt đầu.

Tham dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên đang học tập, công tác tại trường và đăc biệt là sự có mặt của những cựu giáo viên, cựu sinh viên các khóa đầu tiên của Trường Trung cấp Công nghệ  và Kinh tế Đối ngoại  K1 ( NV1), Lớp Kế toán K5, Lớp Lữ Hành 8A khoa Du Lịch.

Ban Giám Hiệu, cựu giáo viên, cựu học sinh Trường Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại

Mở đầu Chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh, sinh viên k15,16 thể hiện với những bài hát, lời ca thắm đậm tình yêu quê hương đất nước, đầy lòng biết ơn, tri ân các thầy giáo cô giáo.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh K15, K16

Thay mặt Ban giám hiệu nhà Trường, Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai mạc kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại

Trong diễn văn chào mừng, Hiệu trưởng đã trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn, quá trình lao động bền bỉ, sự cống hiến tận tuỵ của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường, những người đã và đang hàng ngày tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nước nhà nói chung và làm nên uy tín, thương hiệu của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEU College nói riêng.

Trong suốt hơn 15 năm hình thành  và phát triển, các thầy cô đã đồng hành cùng HEU College dìu dắt, dạy dỗ hàng nghìn thế hệ học sinh sinh viên ra trường, vượt qua bối cảnh khó khăn trong công tác tuyển sinh của hệ thống các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trong cả nước.Đồng thời Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh lại các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017 – 2018.

Tại Lễ kỷ niệm, đại diện cho Cựu giáo viên công tác tại Heu College từ những năm đầu tiên khi thành lập, Thầy Nguyễn Minh Định có đôi lời chia sẻ chân thành tới thế hệ giáo viên hiện tại cũng như các em học sinh đang theo học tại Trường.

Thầy Định – cựu giảng viên  Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại

Sau phần phát biểu của Thầy Định cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường gửi tặng bó hoa tươi thắm, quà lưu niệm cùng cảm ơn chân thành tới tâm huyết cũng như tình cảm Thầy dành cho Trường, cho thế hệ các em học sinh Trường Trung cấp Công nghệ  và Kinh tế Đối ngoại.

Cô Cao Huyền Sâm, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời chia sẻ trong buổi lễ.

Cô Cao Huyền Sâm – nguyên Hiệu phó Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại

Chương trình kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là dịp để các học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy giáo cô giáo HEU College – những người lái đò tận tụy. Đại diện cho hội cựu học sinh, sinh viên về tham dự buổi lễ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, anh Nguyễn Mạnh Hùng – cựu sinh viên khoa NV khóa 1 đã lên phát biểu cảm nghĩ và kính gửi lời tri ân của lớp học sinh, sinh viên tới các thầy cô. .

Anh Nguyễn Mạnh Hùng – cựu sinh viên khoa NV khóa 1 Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại

Em Phạm Thị Hái K16 – Hướng dẫn du lịch đại diện cho thế hệ học sinh đang theo học tại mái trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại phát biểu cảm ơn các Thầy cô giáo HEU College

Bên cạnh những lời phát biểu chân thành, xúc động là những bó hoa tươi thắm của cựu học sinh các khóa , học sinh K15, 16 gửi tặng nhà Trường,

Cuối buổi lễ, để động viên tinh thần cũng như thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào học sinh sinh viên,đại diện BGH nhà trường trao tặng cho các em học sinh, sinh viên có tiết mục văn nghệ xuất sắc. Cụ thể:

• Tiết mục “ Người Thầy” – Em Nguyễn Xuân Quỳnh – K15
  • Tiết mục “ Ba kể con nghe” – Em Phạm Thị Hái – K16
  • Tiết mục “ Giận mà thương” – Em Ngọc Dung – K15
  • Tiết mục tốp ca “ Mái trường mến yêu” – Tập thể K16
  • Tiết mục “ Nếm trọn từng khoảnh khắc” – Em Nhật Minh – Minh Đức K16
  • Tiết mục “ Closer” – Em Quốc Cường – Bảo Long K16

Chương trình chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại kết thúc trong không khí ấp áp, vui vẻ và đầy tình Thầy trò.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ kỉ niệm: